เกี่ยวกับเรา

ท้องฟ้า อากาศ ผืนน้ำ ภูเขา ป่าไม้ ล้วนให้กำเนิดสรรพชีวิตขึ้นมาตามธรรมชาติ

        ธรรมชาติได้สรรสร้างทุกอย่างมาอย่างสมดุล ถ้าเมื่อไรที่เกิดการเสียสมดุลไป ธรรมชาติจะมีวิธีการในการรักษาและฟื้นฟูตัวเองเสมอในยุคปัจจุบันนั้นการหันมาดูแลสุขภาพเป็นที่แพร่หลายมาก อาจเกิดด้วยปัจจัยที่หลากหลายผู้คนต้องการจะหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพ เพื่อตนเองจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ การนำธรรมชาติที่อยู่รอบตัวเรา มาดูแลและรักษาชีวิตของเรา จึงเป็นทางเลือกในปัจจุบันที่ผู้คนที่ต้องการจะหลีกเลี่ยงยาเคมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องทานยาเคมีต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานๆ

"ชีวา" คือผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากธรรมชาติของคนที่ดูแลสุขภาพ

ที่มาของชื่อชีวาก่อนที่จะได้ชื่อว่าชีวา” (Chewa) เรารวบรวมความคิดกันอยู่นาน แต่ไม่มีชื่อไหนโดดเด่นเท่ากับชื่อชีวาเราเห็นพ้องกันว่าชีวาสื่อความหมายได้ชัดเจน แสดงถึงการมีชีวิตอยู่ ความสุข สุขภาพ ธรรมชาติ

ชีวา” (Chewa) เป็นคำที่ยืมมาจากบาลี สันสกฤต แปลว่า ชีวิต การมีชีวิตอยู่ที่มีความสุขและมีสุขภาพดีคำว่าชีวาเป็นคำที่ติดปาก และคุ้นหู สื่อความหมายได้ชัดเจนและตรงตัว

ชีวา เรามุ่งหวังที่จะให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยที่ไม่ต้องทานยาเคมี เพราะคนที่มีปัญหาสุขภาพต้องทานยาเป็นประจำและต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน การทานยาในปริมาณมากและต่อเนื่องนานๆ อาจจะกลายเป็นอันตรายต่อร่างกายของเราได้ ชีวาได้ย้อนกลับไปสู่จุดของการเริ่มต้นดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ของชีวาได้บรรจงคัดสรรสมุนไพรที่ดี จากแหล่งปลูกสวนสมุนไพรที่มีความปลอดภัย ผ่านการวิจัยและได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆ มากมาย

ติดต่อเรา

02 123 3866

info@chewaorganic.com
order@chewaorganic.com

บริษัท ชีวา ออร์แกนิค เฮิร์บ จำกัด เลขที่ 9 ซ.ศรีนครินทร์ 38 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250